• Trường THPT An Minh
    Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường (1987 - 2012)
  • Trường THPT An Minh
    Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường (1987 - 2012)
    Văn nghệ chào mừng 25 năm thành lập trường
    Khi tôi 18
    Năm học 2012 - 2013
    Năm học 2012 - 2013

Đáp án bài kiểm tra giữa học kì khối 12 và khối 10

Ngày đăng: 04-02-2010
Đọc: 2654 lượt

Khối 12

Đã có điểm môn, các em xem điểm tại đây.

Khối 10

Đã có điểm các môn. Các em xem điểm tại đây.

Tên của bạn

Email của bạn

Còn lại từ

Mã bảo vệ
*

Bạn hãy nhập vào những ký tự mà bạn thấy bên phải, chú ý: chấp nhận cả chữ hoa và chữ thường

Thông báo mới

Cổng thông tin Thi THPT quốc gia dành cho Thí sinh sẽ chính thức mở cửa vào ngày 01.04.2015

Trong kì thi THPT quốc gia 2015, sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần giữ kín tài khoản và mật khẩu của mình.

Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể xin cấp lại bằng cách liên hệ với đơn vị ĐKDT, hoặc sử dụng chức năng gửi mật khẩu về email (địa chỉ email đã ghi trong Phiếu ĐKDT) trên hệ thống.

Tùy từng thời điểm, khi đăng nhập vào phần mềm QLT, thí sinh có thể biết được các thông tin như: Thông tin ĐKDT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 5-5); thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi các sai sót nếu có trước ngày 5-6; giấy báo dự thi; địa điểm thi; kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

Hôm qua: 244